Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
8
Ngày

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia

Nối tiếp thành công rực rỡ của 2 khu đô thị ngay mặt hồ Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake, Vingroup tiếp tục đưa ra siêu phẩm mới Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục tại ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội. Trong đó căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia đang được đánh giá cao bởi thiết kế hợp lý cùng tầm nhìn hoàn hảo, phù hợp cả để ở và đầu tư.

GIỚI THIỆU THÔNG TIN CĂN HỘ

Nhìn chung về thiết kế, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia vẫn sẽ được chủ đầu tư Vingroup áp dụng mẫu thiết kế giống với các dự án như Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Sky Lake vẫn là diện tích nhỏ từ 45m – 55m. Phòng khách khu vực bếp, bàn ăn nằm trong cùng một không gian và phòng ngủ nhỏ nằm bên cạnh, phòng vệ sinh đặt ngoài phòng khách.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia

Tuy nhiên điểm khác biệt tạo nên dấu ấn cho căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia, đó chính là sẽ có một số căn view trung tâm hội nghị quốc gia, nhìn thẳng ra hồ điều hòa tuyệt đẹp khác với 2 dự án Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake, các căn hộ 1 phòng ngủ view về Đại Lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng.

Về không gian cảnh quan và tiện ích dịch vụ khu căn hộ, Vinhomes Melodia sẽ được Vingroup bố trí các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, hồ bơi, lối đi dạo, thảm cỏ xanh, tiểu cảnh thủy sinh…tạo nên một không gian thơ mộng, yên bình tựa như một giai điệu êm ái, sâu lắng gửi đến mỗi gia chủ sở hữu căn hộ.

Nhận tư vấn căn hộ 1 ngủ hợp phong thủy

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Một yếu tố đặc biệt hấp dẫn tại căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục này đó chính là tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn từ việc đầu tư cho thuê căn hộ tại đây. Nguyên nhân do dự án nằm ngay gần khu Keangnam, khu phố nổi tiếng của người Hàn Quốc. Do đó, Vinhomes Melodia sẽ tận dụng được nguồn khách hàng dồi dào, đẳng cấp này và việc cho thuê căn hộ cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

Hiện tại các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ Keangnam đang cho thuê với mức giá 20 – 30 Triệu/m2, không có căn hộ 1 phòng ngủ. Trong khi đó những khách hàng người Hàn Quốc này thường sẽ chỉ cần 1 căn hộ 1 phòng ngủ cho bản thân mình, và sẵn sàng trả mức giá cho thuê căn hộ khá cao.

Nhìn chung những khu đô thị có căn hộ 1 phòng ngủ gần Keangnam vô cùng hiếm, chỉ có vẻn vẹn 3 khu đô thị D’Capitale của Tân Hoàng Minh, và Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake và Vinhomes Melodia của Vingroup. Tuy nhiên số lượng căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án trên rất ít chỉ chiếm chưa đến 5% tổng số căn hộ của cả tòa nhà.

Chính vì vậy Vinhomes Đỗ Đức Dục ra mắt đã giải quyết được bài toán khan hiếm về loại hình căn hộ này, và sẽ mở ra cơ hội đầu tư cho lớn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chi tiết về tỷ lệ lợi nhuận của phương án đầu tư này quý khách vui lòng xem trong bài phân tích cơ hội đầu tư cho thuê tại Vinhomes Melodia.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi, Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Giới thiệu chi tiết loại căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Melodia

Sở hữu vị trí góc view hồ đẹp nhất khu đô thị Vinhomes Melodia cùng với thiết kế tuyệt vời, các căn hộ 4 phòng...

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Melodia

Được đánh giá là khu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Melodia đang nhận...

Tìm điểm nổi bật căn hộ 2 ngủ Vinhomes Melodia

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, Vinhomes Melodia đang là một trong những dự án...

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia

Nối tiếp thành công rực rỡ của 2 khu đô thị ngay mặt hồ Vinhomes Green Bay và Vinhomes Sky Lake, Vingroup tiếp tục đưa...